Thiết kế website

Chính sách đổi, hủy đơn hàng


Hủy đơn hàng

•    Công ty máy tính Linh Anh cho phép Quý khách hủy đơn hàng đã đặt mua trên website Linhanh.vn theo chính sách của Linh Anh.
- Trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại Chăm sóc khách hàng: 0243.5745512 (101) để được hỗ trợ
Cam kết đổi hàng
• Công ty Linh anh xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về việc đổi hàng như sau:
- Công ty Linh anh không có chính sách cho trả lại hàng hóa sau khi đã mua hàng
- Công ty Linh anh chỉ có chính sách cho đổi hàng cụ thể như sau:
* Sau khi mua hàng, trong thời gian 01 tháng sau khi mua, nếu Quý khách thấy cấu hình máy mình đã chọn mua chưa đáp ứng hoặc chưa phù hợp với công việc mình đang làm thì Quý khách có quyền liên hệ với phòng bán hàng của công ty Linh anh để tiến hàng việc đổi sang máy khác cho phù hợp.
* Việc đổi hàng này là hoàn toàn miễn phí ( Công ty Linh anh không tính phí sử dụng của máy đã mua trong 1 tháng đầu tiên mà chỉ tính chi phí chênh lệch giữa 2 máy tiến hành đổi)
* Nếu sau 01 tháng đầu tiên, công ty Linhanh vẫn chấp nhận cho Quý khách đổi sang sản phẩm khác nhưng việc đổi này này sẽ phát sinh chi phí cho việc sử dụng máy quý khách đã mua, chi phí phát sinh đó được tính theo thời gian quý khách sử dụng máy sau 01 tháng đầu tiên.
* Việc đổi máy này chỉ áp dụng cho những sản phẩm máy cũ, tất cả những sản phẩm máy mới chính hãng full hôp xốp khi mua, công ty Linh Anh không áp dụng hình thức đổi hàng này.   
•    Điều kiện để được đổi hàng
- Quý khách sẽ được đổi hàng khi thoả mãn toàn bộ các điều kiện dưới đây:
* Sản phẩm của Quý khách không thuộc danh sách không chấp nhận đổi hàng.
* Sản phẩm của Quý khách phải đảm bảo không rơi vỡ, chập cháy và còn nguyên tình trạng như ban đầu, khi Quý khách nhận sản phẩm.
•    Cách thức đổi  hàng
- Đóng gói sản phẩm đổi hàng đúng cách
* Đối với Quý khách ở trong nội thành HN hoặc các tỉnh lân cận, Quý khách có thể mang trực tiếp sản phảm đến công ty Linh anh để tiến hành việc đổi sang sản phẩm khác
* Đối với Quý khách ở xa không có điệu kiện mang sản phẩm đến trực tiếp. Quý khách đóng gói sản phẩm dự kiến đổi trả cùng với các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn, phiếu xuât kho kiêm bảo hành và hàng tặng kèm (nếu có)… vào thùng / hộp đựng sản phẩm của nhà sản xuất, giống như tình trạng ban đầu khi Quý khách nhận hàng (trường hợp không có thùng / hộp ban đầu, Quý khách có thể sử dụng các vật dụng khác để thay thế) và gửi đến phòng bán hàng của công ty Linh Anh để tiến hàng việc đổi sản phẩm
* Quý khách lưu ý kiện hàng sau khi đóng gói cần đảm bảo đúng như những gì Quý khách đã nhận ban đầu và không được móp, méo hay trầy xước…).
•       Những mặt hàng không được đổi hàng
- Bất kỳ sản phẩm nào không đáp ứng quy định về đổi hàng đã nêu ở trên.
- Các phần mềm mà có bản quyền gửi qua đường điện tử. Sản phẩm trưng bày hoặc thuộc chương trình giải phóng hàng tồn kho, bỏ mẫu.
- Máy tính PC hoặc Laptop mà được lắp ráp hoặc thay đổi cấu hình mặc định cho phù hợp với yêu cầu của Quý khách.
- Sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm nào mà ghi chú là sản phẩm không được đổi trả (trên website htpps://phongvu.vn hoặc tại thông tin giới thiệu sản phẩm ở Cửa hàng).
- Giới hạn trách nhiệm
- Công ty Linh anh chỉ tư vấn và cung cấp thông tin sản phẩm, Khách hàng tự lựa chọn sản phẩm và tự chịu trách nhiệm về quyết định mua hàng của mình
•    Quy định chung
- Ngày làm việc không bao gồm CN và ngày lễ.Nguyễn Thị Tuyết
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn