Thiết kế website

Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành của công ty Linh Anh

Cam kết bảo hành của công ty máy tính Linh Anh:

      1.     Khi mua các thiết bị công nghệ thông tin tại Linh Anh bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi số 1 tại Hà Nội. Xin các bạn vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của Linh Anh
      2.    Công ty Linh anh hỗ trợ bảo hành phần cứng tại nơi sử dụng trong 01 tháng đầu tiên ( Áp dụng phạm vi trong nội thành Hà Nội bán kính không quá 15KM). Sau khi tiếp nhận thông báo của Quý khách, trong thời gian 24h làm việc,công ty Linh anh sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến bảo hành tại nhà cho Quý Khách hàng.

3.       Sau khi quá thời hạn 01 tháng đầu tiên, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến phòng bảo hành của công ty Linh anh để được bảo hành miễn phí trong xuốt quá trình sử dụng máy

4.       Địa chỉ bảo hành: Số nhà 22 ngõ 18 phố Vũ Thạnh – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Tel: 0243.5745512 - 084.264.5512


      I - Đối với máy tính xách tay
      1.  Máy tính xách tay bán ra tại công ty Linh Anh được bảo hành 12 tháng bao gồm ( Màn hình, bo mạch chủ, bộ nhớ     Ram, Ổ đĩa hdd (ssd), Ổ đĩa quang, bàn phím, xạc)

      2.  Pin máy tính xách tay bán ra tại công ty Linh Anh được bảo hành 06 tháng

      3.  Hình thức bảo hành: 1 đổi 1

      4.  Thời gian nhận và trả bảo  hành trong vòng 48 giờ làm việc

      5 . Trong thời gian chờ kiểm tra, Quý sẽ được Linh Anh cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

     
II - Đối với máy tính để bàn, case liền màn hình, màn hình LCD, linh kiện máy tính

1.       Máy tính để bàn, case liền màn hình, màn hình LCD, linh kiện máy tính được bảo hành 1 đổi 1 theo quy định về thời gian bảo hành cho từng loại sản phẩm được ghi trên phiếu bảo hành khi Quý khách mua hàng

2.       Thời gian nhận và trả bảo hành trong vòng 48 giờ làm việc

3.       Trong thời gian chờ kiểm tra, Quý sẽ được Linh Anh cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

4.        Đối với những thiết bị của quý khách mua quá thời gian 01 tháng thì các thiết bị trả hàng bảo hành của công ty Linh Anh có chất lượng tương đương và đều trong trạng thái hoạt động tốt.

5.       Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo qui chế bảo hành của coont y máy tính Linh Anh (xin các bạn xem kỹ qui định bảo hành và bảo trì của Linh Anh ở mục IV).

6.       Trong trường hợp thiết bị hỏng của quí khách không thể khắc phục được mà không còn mua được trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quí khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quí khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

 

III -  Chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng mua hàng tại công ty  máy tính Linh Anh
1.   Giao hàng, lắp đặt, cài đăt miễn phí tại nhà cho Quý khác hàng khi mua hàng tại công ty Linh Anh

2.   Vào tất cả các ngày trong tuần, Công ty máy tính Linh Anh tổ chức bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, cài đặt phần mềm... miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do Linh Anh  cung cấp. Quý khách vui lòng mang máy đến Trung tâm bảo hành của Linh Anh để được phục vụ)
3.   Quý khách được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua trọn bộ linh kiện (Mỗi thời điểm, công ty máy tính Linh Anh có các chương trình khuyến mãi khác nhau).
4.   Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc, câu hỏi nào... trong việc sử dụng máy tính của bạn, nhân viên kỹ thuật của công ty máy tính Linh Anh  sẽ tư vấn, giải đáp tận tình (hoàn toàn miễn phí) cho các bạn (kể cả những máy tính, thiết bị không phải do Linh Anh cung cấp).


IV - Qui định bảo hành và bảo trì của công ty máy tính Linh Anh:
(Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

1.  Qui định về bảo hành:
* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
* Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty Linh Anh  trên thiết bị.
2. Những trường hợp không được bảo hành:

* Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
* Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

* Các loại thiết bị như pin cmos, cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
* Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
* Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Linh Anh
* Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
* Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân. Ổ cứng nứt, vỡ, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hoá.
* Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của công ty Linh Anh. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu Xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.
* Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của công ty Máy Tính Linh Anh (địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang).
V. Thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

* Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quí khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
* Trung tâm Bảo hành công ty Linh Anh: Số nhà 22 ngõ 18 phố Vũ Thạnh – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
* Số điện thoại:
0243.5745515 - 084.264.5512 – Hot line: 0913300414
* Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7 ( Sáng 8:30 -> 12h – Chiều 1:45 -> 16:30)

Chủ nhật: 1:45 -> 6 h)

 


Nguyễn Thị Tuyết
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn